Top 10 Best Pod Device 2020

Top 10 Best Pod Device 2020

ต้องบอกเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod Device ที่มีการทำงานแบบ Pod System กำลังฮอตฮิตและเป็นเทรนด์ใหม่ของผู้นิยมอมควันอย่างเราๆ กันมาก นั่นก็เพราะความใช้ง่าย เปลี่ยน Coil เพิ่มประสิทธิภาพการสูบ มีลูกเล่นให้ Modify น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ได้ฟีลสูบที่ฟินและแน่นสุดๆ ครบเครื่องทั้งกลิ่นและรสชาติ ไหนจะปริมาณ Nicotine ที่จัดเต็ม เหมือนกับสูบบุหรี่จริง แต่อิ่มไวกว่าเดิม ทำให้สายควันหลายคนติดอกติดใจไม่กลับไปสูบบุหรี่มวนกันเลย นับเป็นเพื่อนคู่ใจที่พกไปไหนไปกัน และด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้า Pod Device มาแรงขนาดนี้ ทำให้ทุกวันนี้มีการผลิตดีไซน์ออกมามากมายหลายรุ่น เอาใจผู้ใช้กันสุดๆ จนเลือกซื้อกันไม่ถูกเลย วันนี้ Vapebangkok เลยขอจัดอันดับ Top 10 Best Pod Device 2020 ที่รวบรวมมาแล้วว่าโดนใจและเด็ดจริง เมมลิสต์นี้อย่างไวแล้วมาดูกันว่าจะมี Pod Device ตัวไหนบ้างที่น่าสนใจ ถึงเวลาซื้อใหม่รับปีใหม่กันแล้ว!

1. Voopoo Vinci X

เริ่มที่ตัวแรก Voopoo Vinci X นี่คือ Pod Device บุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกที่อยากแนะนำ เพราะเค้าตอบโจทย์แบบ All In One ใช้ได้ทั้ง Sub Ohm และ Pod System และไม่ได้มีสวยแต่รูป แต่รุ่นนี้ใช้ถ่าน 18650 แค่ 1 ก้อนที่ถอดเปลี่ยนได้ในการจ่ายไฟ ทำให้สามารถใช้พลังงานวัตต์ได้สูงถึง 70W ฟังก์ชันอื่นๆ ไม่ได้เปลี่ยนไปจากรุ่นที่แล้วมาก แต่จะมีขนาดเครื่องที่สูงยาวกว่า หน้าจอสี TFT ขนาด 0.96 นิ้ว พร้อมใช้ชิป GENE.AI ในการทำงานและจดจำ Coil เหมาะกับ PnP Coil มีระบบป้องกัน Coil ไหม้ จะใช้น้ำยา Saltnic หรือ Freebase ก็ได้หมด โดยรวมแล้ว Voopoo Vinci X คุ้มค่าในการสูบ ด้วยความที่สามารถปรับแต่งการจ่ายไฟได้อิสระ มีจอแสดงผลให้ดูว่าวันนึงเราสูบไปกี่ครั้ง และยังปรับรูลมเองได้ด้วย

2. Smok RPM40

ต่อกันที่ Pod Device ราคาน่ารักอย่าง Smok RPM40 ที่เจ๋งเกินคาด จิ๋วแต่แจ๋วที่แท้ ด้วยกระแสความนิยมจากทั่วโลก เพราะมีฟีลสูบที่ดีมากและหลากหลาย จะสูบแบบ MTL หรือ DTL ก็เพลินลื่นไหลต่อเนื่อง ได้ทุกน้ำยาทั้ง Saltnic และ Freebase ดึงรสชาติและกลิ่นออกมาได้ชัด ถือเป็น All In One อีกตัวที่ต้องโดน จุดเด่นของ Smok RPM40 คือปรับแต่งการจ่ายไฟได้อิสระ จนถึง 40W อยากได้เบาได้แรง ก็ทำได้ จัดแบตเตอรี่จุกๆ ที่ 1,500 mAh ซึ่งเยอะมากสำหรับ Pod Mod ไม่ต้องเสียเวลาชาร์จบ่อย ให้ Coil 2 ชนิด มาเปลี่ยนคือของรุ่น RPM40 0.4 โอห์ม และรุ่น Smok Nord 0.6 โอห์ม ถือเป็นอีกรุ่นที่คุ้มค่าน่าประทับใจในการเริ่มเข้าวงการ Pod System เลยล่ะ

3. Smok RPM80
อย่าเพิ่งเบื่อกัน ก็ของเค้าดีจริงๆ กับแบรนด์ที่ทั่วโลกต่างไว้วางใจแต่รอบนี้เค้าอัพเวอร์ชันใหม่ได้สุดปังกับ Smok RPM80 Pod Device ทรงเดิมแต่เพิ่มเติมคือความแรงสูงถึง 80W ถูกใจสายโหดที่ชอบควันเยอะแน่นอน หน้าจอสีสันจี๊ดจ๊าดภาพชัดแจ๋ว พร้อมกับสามารถเปลี่ยน Coil ได้ตามใจชอบ เพิ่มประสบการณ์ในการสูบที่ต่างกันตาม Coil ที่เลือกใช้ แนะนำ Coil รุ่นใหม่ล่าสุด rpm80 RGC Conical Mesh 0.17 ได้ฟีลสูบยอดเยี่ยมมากๆ จะ MTL และ DTL ก็เอาตามถนัดเลย

4. Smok Nord 2
ทวงคืนตำแหน่ง King of Pod Device ขอมาประกาศศักดาความโหดกับ SMOK Nord 2 อัพเกรดมาให้เทพกว่าเดิม ด้วยหน้าจอ OLED และความจุเพิ่ม 1,500mAh จ่ายไฟสูง 40W พร้อม Coil 0.8MTL และ 0.4DTL ทำให้ได้รสชาติและกลิ่นที่เต็มอิ่มมากขึ้น สูบแล้วสนุกไม่มีสะดุด

5. Uwell Caliburn G
สุดยอดยี่ห้อ Pod Device ที่ทุกคนยอมรับว่ามันเทพจริง ยากจะหายี่ห้ออื่นมาเทียบจริงๆ ซึ่ง Uwell Caliburn G นี่กำเนิดมาเพื่อเป็นตัวพ่อรันวงการ Pod System ก้วยรูปลักษณ์ที่ดูเก๋ ดีไซน์สวย มีลูกเล่นแพรวพราวมากมาย รองรับน้ำยาได้ 2 แบบ ทั้ง Freebase และ Saltnic มีรูลมที่ปรับแต่งได้อย่างยืดหยุ่น อรรถรสจัดเต็มด้วยการสูบทั้งแบบ DTL และ MTL แบตเตอรี่ 690mAh พร้อมกำลังไฟ 18W เรียกว่าสายควันตัวจริงต้องไม่พลาด

6. Uwell Crown
เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือ Caliburn ยังมี Crown เพราะตัวนี้บอกเลยว่าสมมง กับตัวใหม่ล่าสุด Uwell Crown กับความคุ้มขั้นสุด ฟินเกินราคามาก ใช้วิธีสูบได้สองแบบ คือกดปุ่ม กับออโต้ จัดเต็มเหลือๆ ด้วยแบตเตอรี่ 1,250mAh น้ำยาจุได้ 3ml ถอดเติมได้ด้วยระบบแม่เหล็กเหมือนรุ่น Caliburn และ KoKo มีรูลมที่ไหลเวียนอากาศได้ดี ถ้าสูบแบบ DLT ลึกเข้าปอด เอา Nicotine ให้สุดหรือจะสูบให้ซื้ดแบบ MTL รับรอง Nicotine แน่นๆ ยิงยาวๆ สาวก Uwell Pod Device ไฟฟ้าต้องลอง

7. Smoant SANTI
สร้างความสันติสุขในการสูบต้องตัวนี้ Smoant SANTI ที่มากับ ANT ANT ชิปตัวใหม่อัพเกรดให้สูบฟินได้อีก ตัวเครื่องมี 4 สี่ ดีไซน์สวยงามน่าใช้ พิเศษสุดด้วยระบบช่องลมที่ปรับรูลมได้ที่แท็งค์ ทำให้น้ำยาไม่รั่ว ตัว Coil ก็ปรับให้ทนทานมากขึ้น เพิ่มฟีลสูบให้เพลินยิ่งขึ้น สมกับการรอคอยจริงๆ
8. Artery PAL LT
สานต่อผลงานที่รุ่นพี่ Artery PAL SE ทำไว้ แต่ครั้งนี้ Artery PAL LT มาแบบกะโค่นตระกูลล้ม เพราะเพื่อนรักคนใหม่ของสายควันตัวนี้มากับฟีลสูบแน่นๆ ยังกะสูบมวน แถมกลิ่นกับรสชาตินี่อย่างดี สูบแล้วติดใจไม่วาง Pod Device เลยทีเดียว ตัวเครื่องจัดลวดลายและสีสันเจ็บๆ ไม่น่าเบื่อ ขนาดเล็กกะทัดรัดแสนจะเบาแค่ 40 กรัม พร้อมแบตเตอรี่ ความจุ 700mAh ลื่นๆยาวๆ ใส่น้ำยาได้ 2 ml. จะสาย Freebase หรือ Saltnic ก็ใช้ได้ Coil 1.3ohm ในตัว ใช้ตัวเดียวกับ Artery Pal SE พกไปไหนก็อุ่นใจใช้งานได้ยอดเยี่ยม

9. Geekvape Aegis Boost
สายฮาร์ดคอร์ใช้งานโหดมาทางนี้ อึด ถึก ทน ต้องยกให้เค้า Geekvape Aegis Boost ที่จัดหนักแบบ All In One ตัวนี้พิเศษกว่าตัวอื่นตรงที่กันน้ำได้ เอาไปแช่น้ำได้ลึก 1 เมตรเลยนะ ไม่ต้องกลัวพังเพราะน้ำหก แถมยังกันฝุ่นอีกต่างหาก พร้อมปรับความแรงได้ถึง 100W จุใจสุดๆ ใช้แบตเตอรี่ก้อนเดียว ขนาด 18650 ในการจ่ายไฟ ดีไซน์ก็เปรี้ยวไม่แพ้ใคร ดูเท่ทันสมัย โดดเด่นด้วยสีให้เลือกถึง 6 สี พร้อม Mech Coil 0.6ohm ให้ฟีลสูบดีเลิศสมศักดิ์ศรี เป็นอีกหนึ่งที่สุดของ Pod Device ที่น่าจับตามอง
10. Voopoo Drag S
ปิดท้ายด้วยเบอร์ตองของสาย DL เรียกว่าสุดจริงๆ ฟีลสูบทรงพลัง ควันกระจาย โชว์ของได้เต็มที่ วัสดุดูดีมีชาติตระกูลมาก หล่อเท่ น่าถือ จับถนัดมือ ได้ความรู้สึกเหมือนดูด Pod Mod ยุคก่อน กลิ่นและรสชาติคือโดดเด่นชัดแจ่มจริง สามารถปรับรูลมได้อิสระ อยากได้แน่นหรือโล่งก็ลุยเลย ปรับวัตต์ได้มากถึง 60W ใช้น้ำยาได้ทั้ง Freebase และ Saltnic
เป็นไงกันบ้างกับ Top 10 Best Pod Device 2020 ที่ xxx จัดอันดับมาให้ ใครที่กำลังมองหา Pod System บุหรี่ไฟฟ้าแจ่มๆ สักอัน เชื่อว่าบทความนี้ช่วยได้ไม่มากก็น้อย เพราะเราคัดเน้นๆ แต่ตัวเทพๆ ท็อปๆ เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ อยากได้รุ่นไหนแบรนด์ไหน เข้ามาเช็คของกันได้ที่ Vapebangkok การันตีของเด็ด อัพเดตของใหม่ตลอด ถ้าไม่อยากพลาดต้องตามมาดูกันบ่อยๆ นะ ที่ Vapebangkok.com